logo
news cover

Khóa Học 24 tháng

27-10-2021

1, Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học này?

-  Học tại những học viện hàng đầu về đào tạo phi công trên thế giới

-  Skylead không thu bất kỳ khoản phí nào của học viên trong quá trình đăng ký.

-  Skylead hỗ trợ xin VISA.

-  Tiêm Vaccine phòng ngừa COVID-19 miễn phí.

-  Học viên được ở miễn phí tại ký túc xá hiện đại, tiện nghi của các học viện.

-  Cơ hội làm việc tại những tập đoàn hàng không hàng đầu thế giới.

2, Số giờ bay tích lũy trong quá trình học.

Sự tích lũy kinh nghiệm trong khi học (được tính bằng giờ bay thực tế) là điều kiện quan trọng nhất để đánh giá kinh nghiệm thực tế của phi công. Đối với khóa học 24 tháng, học viên sẽ tích lũy ngay 1.000 giờ bay trong suốt quá trình học.

Bất cứ hãng hàng không nào cũng sẵn sàng chào đón những phi công có từ 1.000 - 1.500 giờ bay thực tế (số giờ này mang tính tương đối, tùy vào yêu cầu của hãng bay).

 

3, Các chứng chỉ nhận được trong quá trình học.

Sau khi tốt nghiệp các chương trình học chuẩn quốc tế, học viên sẽ được nhận những chứng chỉ - là điều kiện cần thiết để trở thành Cơ trưởng (Captain) tại Mỹ và Quốc tế.

- Bằng phi công thương mại (CPL)

- Chứng chỉ xác nhận bay huấn luyện (CFI)

- Chứng nhận bay phi cụ huấn luyện (CFII)

- Chứng nhận hướng dẫn đa động cơ (MEI)

4, Cam kết và cơ hội việc làm.

Sau khi học đc 80% học phần tại các học viện hàng không, các học viên sẽ có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các hãng hàng không nội địa (Mỹ), nhằm có định hướng về công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là sự khác biệt trong chương trình liên kết đào tạo của Skylead, mang tới cơ hội việc làm tại Mỹ một cách dễ dàng cho các học viên.

 

 

Chương trình học chủ yếu mà Skylead hướng đến cho học sinh là khóa học 24 tháng và 30 tháng, vì:

- Đối với Phi công thương mại (đào tạo 12 tháng = 206 giờ bay) sẽ không có cơ hội là Cơ trưởng mà chỉ được làm Cơ phó, và đương nhiên không được hoạt động ở các hãng bay Quốc tế.

- Theo US News, các phi công ở Mỹ có mức lương trung bình là $121.430 USD vào năm 2019. Trong đó, 25% phi công được trả lương cao từ $208.000 USD/năm.

- Một phi công với khoảng 5000 giờ bay có thể kiếm được $26.141 USD mỗi tháng tương đương $313.692 USD mỗi năm khi làm việc cho các hãng Hàng không ở châu Á. Trong khi đó, lợi thế của học viên là ngay trong quá trình học đã có 1.000 giờ bay (đây là số giờ bay lớn nhất so với mọi chương trình học tương đương tại các nơi khác).

 

Trong suốt quá trình học tập tại Mỹ, Quỹ Le&Partners sẽ làm việc trực tiếp với các Học viện đào tạo Hàng không của Mỹ, để đảm bảo hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, giúp đỡ về thời gian đóng học phí, điều kiện đời sống, hỗ trợ tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

*Le&Partners là một quỹ đầu tư do người Mỹ gốc Việt sáng lập có trụ sở tại Mỹ, là đơn vị đối tác chính thức của các Học viện đào tạo Hàng không của Mỹ. Skylead là đối tác độc quyền của Le&Partners tại Việt Nam. Le&Partners với kinh nghiệm gần 10 năm làm trong ngành hàng không, đã làm việc với các đối tác hàng không lớn tại Mỹ và Thế giới

 

Hàng tháng, Đại diện Le&Partners sẽ cùng với Học viện Hàng không gặp mặt, trao đổi trong suốt quá trình học tập của học viên Việt Nam, để đảm bảo quá trình học diễn ra suôn sẻ, học viên theo kịp lộ trình học và đạt tiêu chuẩn đầu ra đã cam kết với học viên trước đó.

Khóa Học
image
Học Viện Faithful Guardian Aviation
22-10-2021
Skylead là đơn vị duy nhất tại Việt Nam liên kết hợp tác với 2 trong Top 10 Học viện Hàng không danh giá nhất nước Mỹ, trong đó có Học viện Faithful Guardian Aviation (FGA).
Xem thêm
image
Khóa Học 30 tháng
23-10-2021
Là điều kiện không thể thiếu cho học viên trong quá trình trở thành Phi công Thương mại Toàn cầu với cơ hội việc làm hoàn toàn được rộng mở.
Xem thêm
image
Học Viện L3Harris
22-10-2021
Skylead là đơn vị duy nhất tại Việt Nam liên kết hợp tác với 2 trong top 10 học viện Hàng không danh giá nước Mỹ, trong đó có Học viện L3Harris.
Xem thêm
Xem thêm
Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.