logo
LEADING YOUR SKY
Skylead
“ Một khi con người ta đã trải nghiệm cảm giác bay lượn, họ sẽ vĩnh viễn bước đi trên mặt đất với đôi mắt hướng về bầu trời và luôn luôn khao khát được trở lại đó, về nơi mà họ thuộc về .“
Leonardo da Vinci
Khám phá
Bầu trời là một cuốn phim bất tận và không bao giờ trở nên nhàm chán bởi vì mỗi ngày chúng ta đều tìm thấy trong đó vô số điều mới mẻ.
Cảm hứng
Có những lúc con người ta có thể mơ ngay khi đang tỉnh và còn được tiếp thêm sức mạnh để biến giấc mơ ấy trở thành hiện thực. Đó là khi họ nhìn lên bầu trời.
Bầu trời của mọi người
Dù khác nhau về màu da, sắc tộc hay tôn giáo thì con người chúng ta đều chung một bầu trời. Bầu trời của tự do, hoà bình và bác ái. Dưới bầu trời chung ấy, ai cũng có quyền làm chủ bầu trời của riêng mình. Đó là con đường ta sẽ đi, mục tiêu ta sẽ đến và giá trị ta sẽ tạo ra cho nhân loại. Chỉ khi làm chủ được bầu trời của riêng mình thì con người ta mới có cơ hội lan tỏa và làm nhiều hơn những điều tốt đẹp cho cuộc đời.
Bầu trời của một người
Dưới bầu trời chung ấy, ai cũng có quyền làm chủ bầu trời của riêng mình. Đó là con đường ta sẽ đi, mục tiêu ta sẽ đến và giá trị ta sẽ tạo ra cho nhân loại. Chỉ khi làm chủ được bầu trời của riêng mình thì con người ta mới có cơ hội lan tỏa và làm nhiều hơn những điều tốt đẹp cho cuộc đời.
"Không có ai sinh ra đã là một phi công vĩ đại. Một con người có thể sở hữu thị lực tốt, đôi bàn tay khéo léo cũng như khả năng phối hợp hoàn hảo nhưng kết quả cuối cùng chỉ có thể đạt được nhờ nền tảng huấn luyện vững vàng, nỗ lực luyện tập không ngừng nghỉ và kinh nghiệm bay được tích lũy ngày này qua tháng khác."
Johnnie Johnson
Người bạn đồng hành
Cuộc phiêu lưu nào cũng có những khó khăn, thử thách, có những niềm vui, nỗi buồn và có những câu chuyện muốn kể lại. Bất cứ khi nào bạn cần một người ở bên cạnh để lắng nghe và chia sẻ cuộc hành trình chinh phục bầu trời của mình thì hãy cứ ngoảnh lại. Skylead sẽ luôn luôn đồng hành cùng bạn.
Tiêu chuẩn
Hãy đặt cho mình những tiêu chuẩn cao nhất, chọn những môi trường đào tạo tốt nhất và tìm kiếm cơ hội việc làm ở những hãng hàng không hàng đầu trên thế giới.
Hạnh phúc
Trên một chuyến bay đường dài của một hãng hàng không quốc tế nổi tiếng, một nhóm hành khách người Việt không khỏi thích thú khi tình cờ nghe thấy thông báo từ cơ trưởng Việt Nam. Có một người trong số đó sẽ mỉm cười rất tươi. Tự hào và ngập tràn hạnh phúc. Đó là Skylead
Kể cho chúng tôi nghe về bạn
image
Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.