logo
news cover

Học Viện Faithful Guardian Aviation

22-10-2021

Skylead là học viện duy nhất tại Việt Nam liên kết hợp tác với 2 trong top 10 học viện Hàng không danh giá nhất nước Mỹ, trong đó có Học viện Faithful Guardian Aviation (FGA).

1, Khuôn viên Học viện FGA.

Vị trí:

- Cơ sở của FGA nằm dưới bầu trời nhộn nhịp nhất thế giới (chuyến bay từ Châu Á, Trung Đông tới Mỹ đều đi tới vùng trời này, để đến sân bay Atlanta - sân bay "bận rộn" nhất Thế giới,..)

- Đây là môi trường đào tạo cho các học viên để đạt tiêu chuẩn quốc tế, hơn 200 ngày trong năm, khí hậu ở đây rất yên tĩnh, thuận lợi trong đào tạo bay (ngược lại, nếu được đào tạo trong thời tiết không thuận lợi, thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để học viên tích lũy kinh nghiệm bay trong nhiều môi trường khác nhau).

 

image

 

 

2, Học viện bay an toàn nhất: “An toàn là trên hết”.

Học viện Faithful Guardian Aviation có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn Quốc tế:

- Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tinh giúp đỡ học viên trong quá trình học tập.

- Từ khi thành lập tới nay, trong gần 10 năm, FGA không ghi nhận bất cứ tai nạn nào.

- Thực hiện lên tới 100.000 giờ bay mỗi năm..

- Giáo trình đào tạo phi công được cục Hàng không Hoa Kỳ phê duyệt theo chương trình 141 được chấp nhận bởi hầu hết các hãng hàng không trên thế giới (FGA còn có thể đào tạo những phi công chiến đấu với chương trình này. Khi được đào tạo bởi chương trình 141, phi công sẽ có các chứng nhận bay đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành hàng không).

- Là một trong số ít những học viện đang đào tạo trực tiếp cho phi công lái máy bay vận tải của quân đội Hoa Kỳ.

- Với tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 5/1. Học viên luôn có cơ hội được đào tạo với giảng viên bất kỳ khi nào.

- Chương trình đặc biệt tại FGA là không sinh viên nào bị bỏ lại phía sau. với chương trình hỗ trợ sinh viên rất tận tình. Tỷ lệ sinh viên quốc tế tốt nghiệp là 100%

- Trạm sửa chữa tại sân bay đạt chuẩn được cục Hàng không Hoa Kỳ phê duyệt.

 

image

3, Cơ sở vật chất hiện đại - Đội máy bay nhiều chủng loại.

Đội máy bay dành cho sinh viên FGA:

- Đội máy bay Cessna 172s

- 3 máy bay Piper Warriors

- 1 máy bay Cessna 182

- 1 máy bay Piper Cherokee 6

- 2 máy bay Cessna 310Q

- 1 máy bay Cessna 150s

 

Số lượng máy bay được sử dụng luôn khoảng 80% công suất tối đa, vậy nên luôn luôn có 20% máy bay dự phòng, và ko bao giờ bị thiếu máy bay trong quá trình luyện tập. Điều này không chỉ giúp học viên hoàn thành chương trình học đúng hạn và đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn.

- Ngoài ra, học viện còn có buồng mô phỏng bay (đây là điều vô cùng cần thiết để đào tạo học viên một cách hoàn thiện, tất cả những điểm yếu được giải quyết khi học viên học trong buồng mô phỏng bay, điều này tiện lợi hơn nhiều lần so với học trực tiếp trên máy bay).

- FGA hiện đang có đơn đặt hàng thêm 50 máy bay để cung cấp cho học viên.

 

Có tới 14 hãng bay nội địa Hoa Kỳ đã ký hợp đồng để thuê giáo viên bay tốt nghiệp từ FGA. Nếu có nhu cầu, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể được thực tập hoặc làm việc ngay tại Học viện FGA, với mức lương lên tới $50.000/năm.

 

image

4, Đời sống sinh viên tại Học viện FGA.

 

Các câu lạc bộ dành cho sinh viên tại Học viện FGA:

- Câu lạc bộ bóng đá Mỹ (Football)

- Câu lạc bộ bóng chày

- Câu lạc bộ bóng rổ

- Câu lạc bộ bóng đá (Soccer)

- 2 khuôn viên đẹp nhất trong khuôn viên Georgia, USA.

 

Ở đây, sinh viên có thể thuê xe hơi, tham gia câu lạc bộ Goft, tham quan và mua sắm tại Chợ Châu Á, được cung cấp các dịch vụ đảm bảo đời sống chất lượng cao như: giặt sấy, internet tốc độ cao, spa, bể bơi,...

 

5, Học viện FGA & Le&Partners

 

Le&Parners là một quỹ đầu tư do người Mỹ gốc Việt sáng lập có trụ sở tại Mỹ, là đối tác chính thức, làm việc trực tiếp với các Học viện đào tạo Hàng không của Mỹ, để đảm bảo hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, giúp đỡ về thời gian đóng học phí, điều kiện đời sống, hỗ trợ tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Skylead là đối tác độc quyền của Le&Partners tại Việt Nam. Le&Partners là đơn vị với kinh nghiệm gần 10 năm làm trong ngành hàng không, đã làm việc với các đối tác hàng không lớn tại thị trường Châu Á.

 

Hàng tháng, Đại diện Le&Partners sẽ cùng với Học viện Hàng không gặp mặt, trao đổi trong suốt quá trình học tập của học viên Việt Nam, để đảm bảo quá trình học diễn ra suôn sẻ, học viên theo kịp lộ trình học và đạt tiêu chuẩn đầu ra như đã cam kết với học viên trước đó.

 

 

Khóa Học
image
Khóa Học 30 tháng
23-10-2021
Là điều kiện không thể thiếu cho học viên trong quá trình trở thành Phi công Thương mại Toàn cầu với cơ hội việc làm hoàn toàn được rộng mở.
Xem thêm
image
Học Viện L3Harris
22-10-2021
Skylead là đơn vị duy nhất tại Việt Nam liên kết hợp tác với 2 trong top 10 học viện Hàng không danh giá nước Mỹ, trong đó có Học viện L3Harris.
Xem thêm
image
Khóa Học 24 tháng
27-10-2021
Giúp học viên trở thành Phi công Thương mại trên Toàn cầu
Xem thêm
Xem thêm
Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.