logo
news cover

Học Viện L3Harris

22-10-2021

Học viện Hàng không L3Harris tọa lạc tại Sanford - Florida, là đơn vị đào tạo phi công đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đây là một ngôi trường dạy bay tuyệt vời với đội ngũ giáo viên giỏi nhất trên thế giới, họ sẵn sàng chia sẻ cho học viên những kỹ năng và kinh nghiệm để giúp bạn sớm đạt được tấm “vé thông hành” cho sự nghiệp phi công thương mại của mình.

 

Hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp L3Harris hiện đang bay với tư cách là Cơ trưởng cho các hãng hàng không lớn như EasyJet, British Airways và Ryanair.

 

image

1, Khả năng đào tạo xuất chúng

 

- Được thành lập vào năm 1989, Học viện Hàng không L3Harris đã đào tạo hàng nghìn phi công xuất chúng trên khắp thế giới.

- 96% sinh viên tốt nghiệp Học viện Hàng không L3Harris đã có đủ số giờ bay để được nhận vào các hãng Hàng không Quốc tế.

- L3Harris là "bảo chứng" cho sự săn đón của các hãng hàng không quốc tế. Đặc biệt, hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp tại L3Harris hiện đang là Cơ trưởng tại các đơn vị bay đình đám như EasyJet, British Airways và Ryanair.

- Hội tụ những giáo viên bay giỏi nhất và huấn luyện các chứng chỉ bay uy tín FAA, CPL, CFI, CFII, MEI giúp học viên chinh phục con đường phi công thương mại và cơ hội làm việc tại các hãng bay danh giá.

- Với hơn 40 năm kinh nghiệm, L3Harris tự tin hiện thực hóa giấc mơ chinh phục bầu trời của thế hệ trẻ.

image

2, Khuôn viên học viện & Đời sống sinh viên.

 

- Khuôn viên đẹp, cơ sở vật chất hiện đại.

- Ký túc xá, đời sống sinh viên đầy đủ, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại

 

 

 

3, Học viện L3Harris & Le&Partners.

 

*Le&Parners là một quỹ đầu tư do người Mỹ gốc Việt sáng lập có trụ sở tại Mỹ, là đối tác chính thức, làm việc trực tiếp với các Học viện đào tạo Hàng không của Mỹ, để đảm bảo hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, giúp đỡ về thời gian đóng học phí, điều kiện đời sống, hỗ trợ tìm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

 

Skylead là đối tác độc quyền của Le&Partners tại Việt Nam. Le&Partners là đơn vị với kinh nghiệm gần 10 năm làm trong ngành hàng không, đã làm việc với các đối tác hàng không lớn tại thị trường Châu Á.

 

Hàng tháng, Đại diện Le&Partners sẽ cùng với Học viện Hàng không gặp mặt, trao đổi trong suốt quá trình học tập của học viên Việt Nam, để đảm bảo quá trình học diễn ra suôn sẻ, học viên theo kịp lộ trình học và đạt tiêu chuẩn đầu ra như đã cam kết với học viên trước đó.

 

 

image

image

image

image

 

 

Khóa Học
image
Khóa Học 30 tháng
23-10-2021
Là điều kiện không thể thiếu cho học viên trong quá trình trở thành Phi công Thương mại Toàn cầu với cơ hội việc làm hoàn toàn được rộng mở.
Xem thêm
image
Khóa Học 24 tháng
27-10-2021
Giúp học viên trở thành Phi công Thương mại trên Toàn cầu
Xem thêm
image
Học Viện Faithful Guardian Aviation
22-10-2021
Skylead là đơn vị duy nhất tại Việt Nam liên kết hợp tác với 2 trong Top 10 Học viện Hàng không danh giá nhất nước Mỹ, trong đó có Học viện Faithful Guardian Aviation (FGA).
Xem thêm
Xem thêm
Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.