logo
news cover

Hướng nghiệp GenZ - Skylead đồng hành cùng học sinh Hải Phòng

12-04-2022

Ngày 8/4 vừa qua, Skylead cùng Trung tâm tư vấn LMF (trực thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam) và các chuyên gia nổi tiếng về Giáo dục đã đăng cai tổ chức chuỗi chương trình "Hướng nghiệp GenZ" tại 2 ngôi trường danh tiếng của Hải Phòng - THPT Thái Phiên và THPT Lê Hồng Phong.

image

Chương trình có sự tham gia, đồng hành của chuyên gia PGS.TS Mai Văn Hưng - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu nhân chủng và phát triển trí tuệ và ThS. Lê Anh Tuấn - Trưởng phòng kỹ năng, Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ Thanh thiếu nhi Hà Nội.

image

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn nhằm nâng cao nhận thức của học sinh THPT về nghề nghiệp, việc làm, qua đó khuyến khích thanh niên, học sinh, lựa chọn ngành nghề, việc làm trong tương lai phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân.

image

Có thể thấy, học sinh hiện nay đang quan tâm sâu sắc về việc chọn lựa nghề nghiệp tương lai, đặc biệt là nghề phi công - xu thế của thời đại mới.

Nghề phi công nói riêng và ngành hàng không nói chung đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt liệt của các bạn học sinh tại 2 điểm trường THPT Lê Hồng Phong và THPT Thái Phiên.

image

Ông Trần Tiến Đạt - Tổng giám đốc công ty CP Skylead Việt Nam chia sẻ: "Skylead rất tự hào khi đã thành công đưa những học viên đầu tiên tiếp cận với chương trình học chuẩn Quốc tế tại Mỹ, bởi đây là một ngành rất có giá trị, tuy nhiên, có rất ít người nghĩ tới và bỏ lỡ khi hướng nghiệp cho con em mình. Giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần của nghề phi công thương mại trên trường Quốc tế rất lớn lao, không thể đong đếm được chỉ qua lời nói."

image

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều hoạt động sổi nổi, ý nghĩa, có sức ảnh hưởng lớn và lan toả thông điệp tích cực với giới trẻ trên địa bàn tỉnh. Chuỗi chương trình Hướng nghiệp Gen Z sẽ tiếp tục tới hơn 40 tỉnh, thành trên cả nước trong năm 2022. Đây cũng là hoạt động tiến tới chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Tin tức trong ngày
image
Động thổ sân bay Sa Pa
07-03-2022
Sáng 3/3, UBND tỉnh Lào Cai tổ chức động thổ cảng hàng không Sa Pa tại xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên.
Xem thêm
image
19 bí mật hàng không chưa từng tiết lộ
25-10-2021
Cùng Skylead khám phá những bí mật không phải ai cũng biết về ngành hàng không.
Xem thêm
image
Cách ly 7 ngày với khách quốc tế có quá thận trọng
25-10-2021
Theo các chuyên gia, nếu không sớm mở lại bay quốc tế, Việt Nam sẽ để lỡ cơ hội cạnh tranh điểm đến so với các nước trong khu vực. Mặt khác, quy định phải cách ly tập trung 7 ngày đang là rào cản với khách quốc tế.
Xem thêm
Xem thêm
Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.