logo
news cover

[CHUỖI SỰ KIỆN HƯỚNG NGHIỆP] NÂNG CAO NĂNG LỰC THANH NIÊN, SINH VIÊN TIẾP CẬN VIỆC LÀM TRONG BỐI CẢNH HẬU COVID-19

27-06-2022

Trong hai ngày 7/6 và 19/6/2022, Skylead đã có dịp tham gia chuỗi chương trình hướng nghiệp do Trung tâm tư vấn LMF (trực thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam) và các các đơn vị uy tín tổ chức tại ĐH Thủy Lợi và Grand Plaza.

image

Vấn đề việc làm hậu COVID-19 đang là mối quan tâm chung của rất nhiều công ty, tổ chức và người lao động trên thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng. Vì thế, chuỗi chương trình hướng nghiệp với sự tham gia của nhiều chuyên gia thực sự cần thiết và bổ ích cho các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam trong bối cảnh hậu Covid-19.

image

Sáng 7/6, Trung tâm tư vấn LMF (trực thuộc Trung ương Hội LHTN Việt Nam), Viện Tư vấn phát triển kinh tế xã hội nông thôn và miền núi (CISDOMA) và Trường Đại học Thủy Lợi phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình “Nâng cao năng lực thanh niên, sinh viên tiếp cận việc làm trong bối cảnh hậu Covid-19”. Chuỗi chương trình được tiếp nối tại Grand Plaza vào ngày 19/6 với sự đồng hành của Trường Quốc tế (Đại học Quốc gia Hà Nội).

image

Chương trình là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên. Tại đây, các bạn sinh viên, thanh niên trẻ mới ra trường có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

 

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Tiến Đạt – Tổng giám đốc Học viện thông tin Hàng không Quốc tế Skylead đã nhấn mạnh những giá trị cốt lõi khi ứng tuyển bất cứ vị trí công việc nào, đó là: "Sự chính trực - Sự cam kết - Sự kiên nhẫn".

 

Khi bắt tay thực hiện bất kỳ công việc nào đó, cần phải đạt được 3 cấp độ: "Làm cho nó xảy ra - Làm cho nó hoàn thành - Làm cho nó hoàn hảo".

image

Anh Trần Linh Sơn, Giám đốc Trung tâm Tư vấn LMF chia sẻ: “Sau chương trình, Ban Tổ chức mong muốn các bạn thanh niên, sinh viên sẽ có cái nhìn mới hơn về xu hướng nghề trong tương lai, từ đó sẽ có những quyết định đúng đắn hơn trong lựa chọn nghề. Tôi hi vọng các bạn sẽ có lựa chọn đúng đắn phù hợp với khả năng của mình, với ý chí kiên định và bền vững”.

image

Chuỗi sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới tại nhiều điểm khác nhau cùng các những đơn vị đồng hành mới. Hy vọng với những chia sẻ tâm huyết từ chuyên gia,các bạn học sinh, sinh viên sẽ trang bị thêm kiến thức, kỹ năng để lựa chọn nghề nghiệp chính xác và phù hợp với bản thân hơn, đóng góp sức lực cho sự phát triển của xã hội.

 

image

 
Slide Tin Tức
image
Những giai đoạn mở đường bay Quốc tế
25-10-2021
Ngày 8/11, đại diện Bộ Giao thông Vận tải cho hay đã trình Chính phủ phương án mở đường bay Quốc tế
Xem thêm
image
Xây dựng sân bay Long Thành: Thay đổi tư duy, cách làm xứng tầm dự án trọng điểm quốc gia
07-02-2022
Sáng 6/2, tiếp tục chuyến công tác kiểm tra, đôn đốc thi công các công trình trọng điểm ngành giao thông vận tải, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới kiểm tra, đôn đốc, nắm tình hình triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại tỉnh Đồng Nai.
Xem thêm
image
IATA dự báo: “Ngành hàng không sẽ phục hồi mạnh mẽ trong năm 2022”
25-10-2021
Theo IATA, trong năm tới, các hãng hàng không tại tất cả các khu vực của thế giới đều sẽ ghi nhận sự phục hồi, thậm chí các hàng hàng không tại Bắc Mỹ được dự báo làm ăn có lãi.
Xem thêm
Xem thêm
Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.