logo
news cover

Học phí học phi công tại Mỹ

20-10-2021

Học viên có thể nộp trực tiếp toàn bộ học phí cho Học viện hàng không tại Mỹ nếu có nhu cầu. Hoặc nếu nhờ qua bên thứ 3, học viên hoàn toàn có thể gửi mail để xác nhận với Học viện về số tiền học phí bất kỳ lúc nào.

 

Về học phí

Mỗi năm, có khoảng 16.000 - 17.000 học sinh sang Mỹ du học các ngành nghề, nhưng có đến 13.000 - 14.000 người phải về nước sau khi tốt nghiệp do không xin được việc làm tại Mỹ (những thông tin trong cục di trú Mỹ). Học sinh đi du học Mỹ các ngành nghề mất khoảng từ 4-5 năm với chi phí bỏ ra tối thiểu là $350.000 -$450.000.

Chương trình học liên kết độc quyền của Skylead có thời gian ngắn (2-2.5 năm), chi phí thấp hơn $300.000 (đã bao gồm toàn bộ chi phí học và chỗ ở - thấp hơn nhiều so với các chương trình học khác tại Mỹ) nhưng lại có đến 96% cơ hội việc làm với mức lương cao của vị trí cơ trưởng (lên đến hàng trăm nghìn đô/năm tùy theo kinh nghiệm của phi công).

image

Về quá trình nhập học

Skylead sẽ hỗ trợ và hướng dẫn học viên trong suốt quá trình đăng ký cũng như học tập của học viên tại Học viện. Sau khi hoàn tất các thủ tục thanh toán học phí, học viên sẽ được sắp xếp chỗ ở tại Mỹ và thông báo thời gian nhập học chính thức.

Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.