logo
news cover

Những đặc quyền của nghề phi công

20-10-2021

“Đặc quyền” của phi công là có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất, chỉ sau ngành công nghiệp vũ trụ, cũng chính vì điều đó, người Phi công lúc nào cũng phải học hỏi, nghiên cứu và cập nhật liên tục những kiến thức mới. Ngoài ra nghề phi công còn có nhiều quyền lợi đặc biệt như:

 

image

 

“Văn phòng làm việc” độc nhất: tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của bầu trời.

Khác với những công việc dưới mặt đất, nghề phi công là một trong những hề hiếm hoi có “phòng làm việc” thuộc top ấn tượng nhất, và hơn thế nữa – được thay đổi mỗi ngày. Đó là thế giới từ trên cao mang vẻ đẹp ấn tượng, ngoạn mục đến khó tin. Những người phi công sẽ thường xuyên được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của trái đất ngay trong buồng lái từ lúc bình minh cho đến khi màn đêm buông xuống. Đây là “đặc quyền” riêng mà không phải nghề nào cũng có cơ hội tận mắt chứng kiến những điều kỳ diệu ấy.

 

Du lịch và trải nghiệm văn hóa năm châu “miễn phí”.

Không chỉ có thu nhập khủng, các phi công còn có cơ hội được chu du đến nhiều miền đất và biết thêm về nhiều nền văn hóa mới thú vị. Mỗi khi hạ cánh ở một vùng đất mới, khoảng thời gian dành ra để tham quan, giao lưu với người bản địa sẽ giúp các phi công học hỏi và tăng thêm trải nghiệm cho bản thân.

 

Mức lương khởi đầu cao và chế độ đãi ngộ rất tốt.

Mức lương trung bình dành cho Phi công tại Việt Nam là 120 triệu - 150 triệu / tháng. Nếu phi công có cơ hội làm việc trong môi trường Quốc tế, mức lương này sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài thu nhập khủng, các phi công còn được nhận nhiều chế độ đãi ngộ cực tốt.

 

Làm thế nào để trở thành Phi công?

Skylead là đơn vị duy nhất tại Việt Nam liên kết hợp tác với 2 trong top 10 học viện Hàng không danh giá nước Mỹ, trong đó có Học viện L3Harris, Faithful Guardian Aviation. Đây là cơ hội rất lớn để học viên Việt Nam yêu thích ngành Phi công được tiếp xúc với những kỹ thuật tiên tiến hiện đại cùng giáo trình bay bài bản, mang tiêu chuẩn Quốc tế, với hứa hẹn tương lai rộng mở về nghề nghiệp, đủ khả năng làm Cơ trưởng tại bất cứ hãng hàng không danh giá nào.

Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.