logo

Đăng kí nhận tư vấn

Cùng Skylead chinh phục giấc mơ làm chủ bầu trời

Thank you

Skylead đã nhận được thông tin của bạn. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Nhận tư vấn
“Là đối tác liên kết độc quyền tại Việt Nam của các học viện hàng không danh giá tại Mỹ, Skylead là cánh cửa hiện thực hoá giấc mơ bay lượn của thế hệ trẻ người Việt."
Tại sao chọn nghề phi công?
1
Dễ xin việc:
Cho tới năm 2027, tình trạng thiếu phi công tăng mạnh trên toàn thế giới. Boeing xác định ngành vận tải hàng không toàn cầu cần thêm 804.000 phi công mới trong 20 năm tới để duy trì và phát triển thị trường. Cho đến năm 2029, CAE dự đoán khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ cần thêm 91.000 phi công mới.
 
 
2
Lương cao:
Năm 2022, phi công tại Mỹ có mức lương trung bình là $250.000/năm (khoảng 5,5 tỷ). Bên cạnh đó, những phi công nhiều kinh nghiệm được trả lương cao đến $310.000/năm (khoảng 7 tỷ).
3
Trải nghiệm đáng mơ ước:
Được chu du năm châu bốn biển, may mắn sở hữu “phòng làm việc” ấn tượng nhất thế giới với tầm nhìn đẹp kỳ diệu và liên tục thay đổi mỗi ngày, nghề phi công là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.
 
Tại sao chọn Skylead?
Tại Việt Nam, Skylead là đối tác liên kết độc quyền với các học viện hàng không thuộc Top 10 trên tổng số 500 học viện đào tạo hàng không tại Mỹ.
 
Học viện Hàng không L3Harris (tại Sanford, Florida) nằm trong Top 3 học viện hàng không danh giá nhất Hoa Kỳ.
 
Học viện Hàng không Faithful Guardian Aviation (tại Atlanta, Georgia) nằm trong Top 10, là học viện đủ tiêu chuẩn đào tạo phi công cho quân đội Hoa Kỳ.
Giá trị học viên được nhận sau tốt nghiệp
1
Số giờ bay lên đến 1500h
Đây là công cụ đánh giá trình độ và kinh nghiệm của phi công, lợi thế của Skylead là mang lại số giờ bay tích luỹ cao gấp 5 - 6 lần so với các chương trình học thông thường.
 
2
Bằng cấp đạt chuẩn Quốc tế
Học viên sẽ được nhận 4 bằng cấp đạt chuẩn Quốc tế: CPL, CFI, CFII, MEI. Đây là điều kiện để được nhận vào bất cứ hãng hàng không Hoa Kỳ nào, đủ chứng chỉ để trở thành cơ trưởng tại Mỹ mà không phải học thêm bất kỳ bằng cấp nào khác.
 
3
Có việc ngay sau khi tốt nghiệp.
98% học viên sau tốt nghiệp được 15 hãng hàng không liên kết với các học viện phỏng vấn và mời về làm việc.
 
Amelia Mary Earhart
“Everyone has oceans to fly, if they have the heart to do it. Is it reckless? Maybe. But what do dreams know of boundaries?"

Hotline: 0933 76 8389 / 0933 79 8389

Email: info@skylead.vn

Trụ sở miền Bắc: N03 - T7 Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trụ sở miền Nam: 145 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.