logo
news cover

Giờ bay tích lũy - Yếu tố đánh giá năng lực phi công.

20-10-2021

Giờ bay là một trong những điều kiện quan trọng nhất để đánh giá kinh nghiệm, năng lực và giá trị của người phi công. Số giờ bay thực tế tích lũy càng nhiều, giá trị của người phi công càng cao. Vì vậy, để có được số giờ bay phù hợp, nhiều phi công phải bỏ số tiền khổng lồ với mức phí đắt đỏ để tích lũy đủ số giờ bay và có cơ hội làm việc tại các Hãng hàng không.

Với số giờ bay tích lũy trung bình 1500 giờ, phi công có thể được tuyển dụng bởi bất kỳ hãng hàng không nào ở Mỹ sử dụng máy bay bán phản lực (turboprop aircraft hoặc jet aircraft).

Skylead cung cấp hai loại khóa học: 24 tháng và 30 tháng tương ứng với số giờ bay lần lượt là 1000 giờ và 1500 giờ. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, học viên còn được nhận thêm 1 bằng phi công thương mại (CPL) và 3 bằng giáo viên bay (CFI, CFII, MEI).

image

Đây là lợi thế rất lớn khi học viên tích lũy được số giờ bay thực hành lớn trong quá trình học, đồng thời nhận những bằng cấp cần thiết để trở thành Cơ trưởng tại Mỹ hay toàn Thế giới. Không chỉ vậy, học viên còn được học bay chuyển loại (khác loại máy bay) miễn phí khi học và làm việc cho các hãng hàng không của Mỹ (điều này có thể mất một khoản phí lớn khi học tại các quốc gia khác)

*Tất cả những quyền lợi mà học viên có được từ học viện, mức giá cho học viên, cơ hội nghề nghiệp là chương trình liên kết độc quyền của Skylead, khi học viên tự nộp vào các trường đào tạo này, mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn bắt đầu hành trình chinh phục bầu trời, xin hãy để lại và địa chỉ
Skylead rất mong muốn có thể trực tiếp trò chuyện để chia sẻ với bạn nhiều hơn những thông tin hữu ích.