PanAm

Nếu muốn trở thành phi công thương mại được đào tạo từ một trong những Học viện bay “xịn xò” bậc nhất thế giới, hãy chọn Pan Am. Pan Am International Flight Academy là tất cả những gì bạn cần để biến giấc mơ được chinh phục bầu trời thành hiện thực.

Học viện bay quốc tế Pan Am là đơn vị giáo dục duy nhất còn hoạt động của hãng hàng không huyền thoại Pan American World Airlines, bởi thế mà Pan Am thừa hưởng những tinh hoa, chất lượng của các khóa huấn luyện bay từ thuở sơ khai.

Pan Am có bề dày kinh nghiệm đào tạo hàng không vô cùng đáng nể với nhiều cơ sở tại Miami, Las Vegas, Tokyo, Thái Lan và các nước châu Âu. Học viện là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các khóa đào tạo ngành hàng không, không lưu với hơn 200 khóa học, cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

paifa-exterior

Bắt đầu vào những năm 1960. Năm 1980 Pan Am American World Airlines đã mở Học viện bay tại Miami, Florida, hiện vẫn đang là trụ sở hoạt động chính. Pan Am có bề dày kinh nghiệm đào tạo hàng không hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Với nhiều cơ sở tại Miami, Las Vegas, Tokyo, Thái Lan & các nước Châu Âu, Pan Am cung cấp những khóa đào tạo bay hàng đầu, cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

Pan Am được xem là chuẩn mực trong lĩnh vực đào tạo phi công. Học viện có những lộ trình đào tạo hợp lý, giúp học viên trang bị kiến thức bay một cách bài bản cũng như những kỹ năng tiêu chuẩn của ngành hàng không. Đội ngũ giảng viên của Pan Am quy tụ những chuyên gia hàng đầu thế giới, những cơ trưởng kỳ cựu đã có hàng ngàn giờ bay. Giảng viên luôn theo sát học viên trong từng bài học, lý thuyết và thực hành được kết hợp song song nhằm mục tiêu đào tạo toàn diện, mở ra cơ hội sự nghiệp phi công thương mại cho hàng ngàn học viên. Tại Pan Am, sinh viên sẽ được thực hành buồng lái mô phỏng chỉ sau 3 tuần học, giúp bạn làm quen với môi trường làm việc, nâng cao kỹ năng, rèn luyện bản lĩnh, tinh thần và ý chí từ sớm.

ATP-CTP-Pilots-Training-Course

Kết thúc khóa học tại Pan Am, sinh viên sẽ nhận các chứng nhận chuẩn quốc tế như FAA CPL, CFI, CFII, MEI và có cơ hội làm việc tại các hãng hàng không hàng đầu trên thế giới. Ngoài ra sau khi tốt nghiệp khóa học phi công, học viên có thể chuyển sang học khóa giáo viên bay. Nếu sở hữu 3 chứng chỉ giáo viên bay, bạn có thể bay thẳng qua Mỹ từ hãng hàng không quốc gia bạn làm việc, đây được đánh giá là một lợi thế vô cùng lớn nếu so sánh với các hãng hàng không châu Á.

Bài viết liên quan