L3Harris

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, L3HARRIS Airline Academy mang đến cơ hội tuyệt vời để trở thành phi công thương mại chuyên nghiệp, giúp bạn chắp cánh ước mơ chinh phục bầu trời.

Học viện hàng không L3HARRIS tọa lạc tại Sanford, Florida, là đơn vị đào tạo phi công đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đây là một ngôi trường dạy bay tuyệt vời với những giáo viên bay giỏi nhất trên thế giới, họ sẵn sàng chia sẻ cho học viên những kỹ năng và kinh nghiệm để giúp bạn sớm đạt được tấm “vé thông hành” cho sự nghiệp phi công thương mại của mình.

00e4ff50fe9dfb9e44e6a22c1800c405d116bf0a

Khi theo học tại L3HARRIS, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới với hàng loạt các khóa học chất lượng cao, tất cả đều được quy định bởi Cơ quan Hàng không Dân dụng Vương quốc Anh (CAA)Cơ quan An toàn Hàng không Liên minh Châu Âu (EASA). L3HARRIS sở hữu những thiết bị hỗ trợ học tập, thiết bị bay tối tân nhất cùng đội ngũ giáo viên giỏi, có mối quan hệ sâu rộng với các hãng hàng không toàn cầu.

Lựa chọn L3HARRIS làm nơi đào tạo các chứng chỉ bay như FAA, CPL, CFI, CFII, MEI sẽ giúp bạn tiến gần hơn tới cánh cửa trở thành phi công thương mại và làm việc tại các hãng hàng không danh tiếng thế giới. Sinh viên của L3HARRIS sau khi tốt nghiệp luôn được các hãng hàng không quốc tế săn đón. Hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp L3HARRIS hiện đang bay với tư cách là Cơ trưởng và Sỹ quan thứ nhất cho các hãng hàng không lớn như easyJet, British Airways và Ryanair.

940d8387b720814d81ab948ac810c9eed822f749

Các khóa đào tạo phi công của L3HARRIS được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên kiến ​​thức lý thuyết và giờ bay để đưa bạn từ ít hoặc không có kinh nghiệm tới hành trình trở thành phi công thương mại chuyên nghiệp mà khởi đầu là vị trí phi công phụ. Từ đó, bạn sẽ phấn đấu theo cách của riêng mình để đạt được công việc mà bạn mơ ước - Một cơ trưởng hoặc phi công. L3HARRIS cũng có thể trợ giúp nếu học viên muốn đào tạo lại để thay đổi nghề nghiệp của mình hoặc nếu bạn là một phi công đang hy vọng thay đổi nơi sinh sống và làm việc.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được tham gia các nhóm hướng nghiệp, các chuyên gia sẽ tư vấn về vị trí và hãng hàng không phù hợp với kỹ năng, tham vọng và giá trị của bạn, mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để có được công việc mơ ước.

Đặc biệt, các học viên hoàn thành chương trình đào tạo phi công và nhận Chứng chỉ thiết bị đa động cơ còn có cơ hội được giữ lại trường sau khi tốt nghiệp và trở thành Huấn luyện viên bay tại Học viện hàng không L3HARRIS hoặc đối tác liên kết Le & Partners. Trở thành giáo viên bay, học viên có thể tích lũy số giờ bay một cách nhanh chóng bên cạnh việc hưởng một mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, các phi công tích lũy số giờ bay càng sớm thì càng có nhiều cơ hội việc làm hơn tại các hãng hàng không quốc tế.

Bài viết liên quan