Skylead - Học viện thông tin hàng không quốc tế tại Việt Nam

Chắp cánh giấc mơ trở thành phi công cho người Việt

Trong nền kinh tế hội nhập, giao thương giữa các nước ngày càng phát triển. Nhu cầu được đi du lịch, khám phá của con người ngày càng tăng cao. Ngành hàng không trở thành tiêu điểm với tỷ lệ việc làm cao và mức lương đáng mơ ước. Nghề phi công nằm trong top nghề có thu nhập hấp dẫn nhất thế giới. Tại Việt Nam đây cũng là ngành nghề được đánh giá là đáng để đầu tư vì mức lương thuộc hàng top. Vì thế đây được đánh giá là một nghề triển vọng trong thời gian tới. 

Trong bối cảnh đó, Học viện thông tin Hàng không Skylead được ra đời với sứ mệnh xây dựng, cung cấp, phát triển những chương trình đào tạo chất lượng về ngành công nghiệp hàng không. Thông qua đó kết nối, quảng bá thương hiệu người Việt được lan tỏa và khẳng định mạnh mẽ trong ngành công nghiệp hàng không trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành cầu nối chất lượng, uy tín nhất giữa với người học và các học viện hàng không lớn nhất trên thế giới.

 Skylead Việt Nam - Độc quyền hợp tác với những học viện hàng không hàng đầu thế giới

Học viện thông tin Hàng không Skylead là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hợp tác với các học viện hàng không quốc tế như Aero Guard, L3 Harris, PanAm,... Đây đều là những học viện thuộc top 10 trường đào tạo phi công tốt nhất tại Mỹ. Học viên sẽ được trải nghiệm ở môi trường chuyên nghiệp, huấn luyện bài bản bởi đội ngũ giáo viên đã có kinh nghiệm bay lâu năm. 

Học viên sẽ được trải nghiệm qua các khóa đào tạo khác nhau, bao gồm 12 tháng, 24 tháng và 30 tháng. Đối với khoá 12 tháng, số giờ bay thực chiến trong vòng 206 giờ, tốt nghiệp xong sẽ được cấp chứng chỉ FAA Commercial Pilot License (FAA CPL) - Chứng chỉ phi công thương mại. Đối với khóa 24 tháng, khoá học nâng cấp với số giờ thực hành bay lên đến 1000 giờ và được cấp chứng chỉ FAA CPL, CFI, CFII, MEI. Đối với khóa 30 tháng số giờ thực hành bay lên đến 1500 giờ, được cấp phép bay tại bầu trời Mỹ và cấp chứng chỉ FAA CPL, CFI, CFII, MEI. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA). Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học 30 tháng bạn hoàn toàn có thể được giữ lại để làm giáo viên tại trường. 

Skylead với tầm nhìn chiến lược dài hạn chinh phục ngành hàng không

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung ứng nguồn lực hàng không của châu Á, bao gồm các lĩnh vực: đào tạo nghề phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư sửa chữa máy bay, kiểm soát không lưu, nhân sự điều hành của các hãng hàng không trên thế giới. Dự định xa hơn đó là sở hữu riêng một học viện hàng không và phát triển dịch vụ cho thuê máy bay tại Việt Nam.

Đúng như tên gọi Skylead, chúng tôi đang chinh phục giấc mơ dẫn đầu thị trường về cung ứng nguồn nhân lực cho ngành hàng không và giúp cho các bạn có niềm đam mê với ngành này được hiện thực hóa ước mơ làm chủ bầu trời một cách dễ dàng nhất.

university

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm cung ứng nhân lực ngành hàng không hàng đầu châu Á

global

SỨ MỆNH

Xây dựng, cung cấp, phát triển những chương trình đào tạo hàng đầu về nghành công nghiệp hàng không. Kết nối, quảng bá thương hiệu người Việt được lan tỏa và khẳng định mạnh mẽ trong nghành công nghiệp hàng không trên toàn thế giới.

airplane

ĐỊNH VỊ

Skylead học viện thông tin hàng không quốc tế hàng đầu Việt Nam

target

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • CHẤT LƯỢNG: Là thước đo cao nhất trong mọi khóa đào tạo
  • CAM KẾT: Là ưu tiên hàng đầu của Skylead với khách hàng, đối tác và các bên có liên quan
  • KỶ LUẬT: Là sức mạnh để mang đến thành công

Văn hóa doanh nghiệp

Skylead chú trọng và đánh giá cao về văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi quan tâm tới việc tạo ra một môi trường năng động, chuyên nghiệp và lý tưởng nhất để đội ngũ nhân viên được thỏa sức sáng tạo, cống hiến hết mình.

Skylead không chỉ là chốn công sở đơn thuần, đây còn là nơi để các thành viên giải trí, được động viên tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, là cầu nối tăng tình đoàn kết giữa các cá nhân.

Sơ đồ tổ chức

Mô hình hoạt động của tổ chức
từ năm 2021

Group 9


Đăng ký nhận
tư vấn

HOTLINE0933 768 389
1
Bạn cần hỗ trợ?