AeroGuard

AeroGuard Flight Training Center nổi bật với khóa học phi công đặc thù dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Chuyên môn đào tạo 20 năm kinh nghiệm của AeroGuard sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành phi công thương mại.

 

Trung tâm đào tạo bay AeroGuard tọa lạc tại Phoenix, bang Arizona, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo phi công chất lượng cao cho học viên tại 5 điểm trên khắp Hoa Kỳ, đặc biệt dành cho những sinh viên đang có ước mơ trở thành phi công thương mại. AeroGuard có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo học viên trên toàn cầu, nhất là cho các sinh viên châu Á như Ấn Độ, Campuchia, Thái Lan và Việt Nam. Sinh viên theo học tại trường sẽ nhận giấy phép và xếp hạng của FAA sau khi tốt nghiệp, được công nhận bởi các hãng hàng không không chỉ tại quốc gia mà còn trên thế giới.

Group-612@2x

AeroGuard tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên hướng dẫn bay hùng mạnh với hơn 100 nhân sự và vẫn đang trên đà phát triển. Các giáo viên của AeroGuard có kỷ luật đào tạo, bám sát quy trình giảng dạy với kinh nghiệm và kỹ năng dày dặn. AeroGuard tự tin sẽ mang tới cho sinh viên những điều tốt nhất, chất lượng nhất về đào tạo hàng không.

Giáo viên hướng dẫn bay xuất sắc là điều kiện tiên quyết để đào tạo ra những phi công giỏi nhất. Các giáo viên bay tại AeroGuard đều phải trải qua khóa đào tạo tiêu chuẩn hóa của trường. Chương trình này được thiết kế chuyên nghiệp nhằm mang lại những hướng dẫn và cố vấn chuyên sâu giúp học viên phát triển toàn diện trong nghề, đồng thời đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu.

AeroGuard chú trọng giáo dục thực hành. Học viên sẽ được học trong buồng lái mô phỏng bay, thực hiện các nhiệm vụ bay và làm việc với những người hướng dẫn trong quy mô lớp học nhỏ để đảm bảo rằng bạn được tiếp cận những kỹ năng cần thiết. AeroGuard có cơ sở chính là sân bay lớn thứ hai trong khu vực, cho phép học viên và huấn luyện viên bay hơn 160 chuyến mỗi ngày, gấp 8 lần so với các trường đào tạo phi công khác.

Group-480@2x

Điểm độc đáo trong chương trình đào tạo của Trung tâm huấn luyện bay AeroGuard là phi công phụ sẽ quan sát và theo dõi học viên trên mặt đất, bạn sẽ được hỗ trợ trong mọi chuyến bay một mình để đảm bảo an toàn và thành công. AeroGuard còn cung cấp cố vấn học tập tận tâm cho học viên nhằm hỗ trợ thêm cho học viên, tạo cơ hội để bạn tham dự các hội thảo bổ ích trong suốt quá trình đào tạo tại trường.

Bài viết liên quan